Dark Light

Giới thiệu etuka

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị an nình ,
hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Quá trình phát triển Etuka :
Được thành lập từ tháng 9/2012 trải qua thời gian hơn 5 năm hoạt động ETUKA từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ đã không ngừng phát triển trở thành một công ty lớn mạnh với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết. Sản phẩm của ETUKA đã có mặt trên 63 tỉnh thành phố với hàng nghìn thuê bao hoạt động thường xuyên mang lại lợi ích tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí quản lý cho các doanh nghiệp trong quản lý các phương tiện giao thông vận tải. Đến nay ETUKA đã xây dựng được các đại lý và trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu…
Từ một đại lý lắp đặt định vị nhỏ lẻ ETUKA đã có thể chủ động hoàn toàn công nghệ để cung cấp ra thị trường những thiết bị và giải pháp phần mềm với chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng tạo lên sự thành công của chúng tôi.” ETUKA cam kết luôn mang đến cho khách hàng:
– Chất lượng thiết bị tốt nhất
– Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng và hiệu quả
– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất
– Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Tổng quan về Etuka?

• CÔNG TY TNHH ETUKA
• Địa chỉ: 354 Điện Biên Phủ, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
• Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, định vị toàn cầu, phần mềm quản lý xe và các thiết bị hỗ trợ lái xe (camera hành trình, dẫn đường GPS…)

Mục tiêu

ETUKA định hướng trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải với những sản phẩm mang “trí tuệ việt, bàn tay việt, chất lượng quốc tế”. Đạt trên 10.000 thuê bao hoạt động thường xuyên trong 5 năm tới. Doanh số đạt 20 – 30 tỷ/năm.

Tầm nhìn !

Xây dựng công ty trở thành top 10 doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp duy trì cân bằng giữa truyền thống và hiện đại.

Sứ mệnh!

Không ngừng đổi mới giải pháp công nghệ để làm thay đổi cách thức, phương thức quản lý và trở thành cánh tay phải của nhà quản lý trong việc quản lý các phương tiện giao thông vận tải.

Giá trị cốt lõi !

Sự phát triển của ETUKA dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo nhiệt huyết và cống hiến, với hệ thống quản trị thống nhất, khoa học cùng với ứng dụng công nghệ hiện đại vào tự động hóa trong mọi hoạt động của công ty

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn ?

Chúng tôi cung cấp các dịch tư vấn, hỗ trợ lắp đặt và chăm sóc khách hàng 24/7.

Sản phẩm chất lượng Etuka nhiều năm nay luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ giao hàng lắp đặt nhanh chóng nhất hiện nay.

Etuka luôn cố gắng cải thiện dịch vụ tốt nhất để lắng nghe và phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

Trong những năm qua Etuka đã phục vụ và mang đến giá trị đích thực cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn xung quanh trụ sở và khách hàng đối tác trên toàn quốc.